พฤ วันพฤหัสที่ 13 พฤษภาคม พ.ศ. 2564
ประกาศปิดเขื่อนอุบลรัตน์ งดเยี่ยมชมและเล่นกีฬาทุกชนิด ป้องกันการแพร่เชื้อโควิด-19
(อ่านแล้ว 152 ครั้ง)
Share on Google+

 

LINE:OA: สยามนิวส์ รีพอร์ท
 
 
ประกาศเขื่อนอุบลรัตน์ งดเข้าชม ทำกิจกรรมและเล่นกีฬาทุกชนิด ป้องกันโควิด-19 ตั้งแต่ 16 – 30 เมษา หรือจนกว่าสถานการณ์โควิด-19 จะเข้าสู่ภาวะปกติ สืบเนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดระลอกใหม่ของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (Covid-19) มีการแพร่ระบาดรุนแรงหลายพื้นที่ในประเทศไทย การไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย (กฟผ.)  แจ้งให้หน่วยงานในสังกัดดำเนินการบริหารสถานที่อย่างเคร่งครัด เพื่อเป็นการเฝ้าระวัง และควบคุมไม่ให้เกิดการแพร่ระบาด ทั้งนี้เขื่อนอุบลรัตน์จึงได้งดเข้าเยี่ยมชม ทำกิจกรรมและเล่นกีฬาทุกชนิด ในพื้นที่ที่มีความเสี่ยงต่อการแพร่ระบาด
 
 
นายจีราวัฒน์ กมลศรีวิศาล หัวหน้าแผนกประชาสัมพันธ์และชุมชนสัมพันธ์ โรงไฟฟ้าพลังน้ำภาคตะวันออกเฉียงเหนือ เปิดเผยว่า เนื่องด้วยสถานการณ์ การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ใน จ.ขอนแก่น ได้ทวีความรุนแรงขึ้น ประกอบกับได้รับการประสานขอความร่วมมือจากทาง จ.ขอนแก่น ให้เพิ่มมาตรการควบคุมอย่างเข้มงวดมากยิ่งขึ้น
 
         ดังนั้น เพื่อเป็นการให้ความร่วมมือกับทางจังหวัดขอนแก่น และหยุดยั้งการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19  ทาง โรงไฟฟ้าพลังน้ำภาคตะวันออกเฉียงเหนือ อ.อุบลรัตน์ จ.ขอนแก่น ได้พิจารณาแล้ว เห็นควรงดให้เข้าเยี่ยมชม ท่องเที่ยว ศึกษาดูงาน การใช้ห้องประชุม ที่พัก ร้านอาหาร การออกกำลังกายทุกชนิด สนามกีฬา และสนามกอล์ฟ เขื่อนอุบลรัตน์ เป็นการชั่วคราว ในระหว่าง วันที่ 16 – 30 เม.ย.64 นี้ หรือจนกว่าสถานการณ์โควิด-19 จะคลี่คลายเข้าสู่ภาวะปกติ   เพื่อดำเนินการทำความสะอาดสถานที่ต่างๆ และควบคุมป้องกันบุคลากร ไม่ให้ได้มีโอกาสรับการแพร่ระบาดหรือติดเชื้อจากภายนอก และขอได้โปรดติดตามข่าวสารความคืบหน้าจากทางเขื่อนอุบลรัตน์ อย่างต่อเนื่องต่อไป
Share on Google+