พฤ วันพฤหัสที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2564
สมาคมพระเครื่อง 4 เหล่าทัพจัดประกวดพระเครื่อง
(อ่านแล้ว 415 ครั้ง)
Share on Google+

 

LINE:OA: สยามนิวส์ รีพอร์ท
 
 
สมาคมพระเครื่อง 4 เหล่าทัพ จัดมหกรรมประกวด อนุรักษ์พระเครื่อง พระบูชา และเหรียญคณาจารย์ทั่วประเทศ โดยมีวัตถุประสงค์ หารายได้จัดสร้างโบสถ์ วัดเขานางรักษ์ 262 ม. 4 ต.บ้านไร่ อ.เทพสถิต จ.ชัยภูมิ รวมทั้งสนับสนุนการดำเนินการด้านกิจกรรมสาธารณประโยชน์ของสมาคม นอกจากนี้ยังเป็นการส่งเสริมการอนุรักษ์พระเครื่องและสะสมพระเครื่องและวัตถุมงคลให้ถูกต้อง
 
 
พลตรีนพรัตน์  แป้นแก้ว ประธานจัดงานมหกรรมประกวดอนุรักษ์พระเครื่องฯ เปิดเผย ว่า สมาคมพระเครื่อง 4 เหล่ทัพ ได้จัดมหกรรมประกวดอนุรักษ์พระเครื่อง พระบูชา และเหรียญคณาจารย์ทั่วประเทศ โดยมีวัตถุประสงค์ หารายได้จัดสร้างโบสถ์ วัดเขานางรักษ์ 262 ม. 4 ต.บ้านไร่ อ.เทพสถิต จ.ชัยภูมิ รวมทั้งสนับสนุนการดำเนินการด้านกิจกรรมสาธารณประโยชน์ของสมาคม และเป็นการส่งเสริมอนุรักษ์ศิลปะไทยอันเป็นมรดกทางวัฒนธรรมไทยที่มีคุณค่า  นอกจากนี้ยังเป็นการส่งเสริมให้มีการอนุรักษ์พระเครื่อง และสนับสนุนการสะสมพระเครื่องวัตถุมงคล รวมถึงเครื่องรางของขลังให้ถูกต้องตามหลัก ซึ่งการมหกรรมประกวดอนุรักษ์พระเครื่องฯ ครั้งนี้ได้รับการสนับสนุนจากชมรมพระเครื่องชื่อดังทั่วประเทศ 
 
 
สำหรับการจัดมหกรรมประกวดอนุรักษ์พระเครื่องฯ ดำเนินงานโดย พันเอก(พิเศษ)พนม  สีเผือด ประธานคำเนินงาน พันตำรวจตรีธนัยสิทธิ์  ภูหิรัญประเสริฐ รองประธานดำเนินงาน คุณปิยะ  วิริยะปิยนันท์ (เฮียตี๋) ประธานบริหารศูนย์พระเครื่องเมืองทอง และเลขานุการสมาคมส่งเสริมผู้ประกอบอาชีพ พระเครื่อง พระบูชา นนทบุรี ซึ่งจะจัดตั้งแต่วันที่ 3-4 เมษายน 2564  ณ ศูนย์พระเครื่องเมืองทอง จ.นนทบุรี สถานที่จัดงานกว้างขวางที่จอดรถ 1,000 คัน พร้อมสวนอาหารไว้คอยต้อนรับ 300 ร้าน อากาศเย็นสบายติดแอร์ทั้งหมด นอกจากนี้ภายในบริเวณจัดงานได้มีการฆ่าเชื้อโรค ตลอดจนได้มีการการคัดกรอง ผู้ที่ร่วมงานเพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด 19 ผู้ที่สนใจสามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่ พันตรีชลากร  จันทร์พลับ ที่หมายเลขโทรศัพท์ 082-235-1519 หรือที่คุณไท  กำแพงเพชร หรือนายอุทัย  วัฒนา ที่หมายเลขโทรศัพท์ 097-0269794
 
Share on Google+