วันพุธที่ 27 มกราคม พ.ศ. 2564
แพร่ จับแล้ว"ไอ้เอ็ม" หนุ่มข่มขืนแม่บ้านขณะซักผ้า ถูกเจ้าหน้าที่รวบตัวกลางดึก หลังหลบหนีหัวซุกมาหลายวัน.
(อ่านแล้ว 303 ครั้ง)
Share on Google+

 

LINE:OA: สยามนิวส์ รีพอร์ท
 
 
ตามที่ "ไอ้เอ็ม" หนุ่มกลัดมัน บุกเข้าข่มขืนแม่บ้าน ที่บ้านเช่า ต.ร่องฟอง อ.เมืองแพร่ จ.แพร่ หลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองแพร่ ร่วมกับฝ่ายปกครอง ต.ร่องฟอง ได้ตามล่า จนทราบที่อยู่ของไอ้เอ็ม หนุ่มกลัดมัน เจ้าหน้าที่วางแผนเข้ารวบ แต่ ไอ้เอ็ม หนุ่มกลัดมัน รอดการเข้าจับกุมแบบหวุดหวิด หนีกระเจิงกลับบ้านเกิดที่ บ้านนาไร่เดียว ม.4 ต.เตาปูน อ.สอง จ.แพร่ โดยเหมารถสองแถว เมื่อเจ้าหน้าที่ฯ ทราบเบาะแส จึงไล่ล่าตามปะกบ ขณะ ไอ้เอ็ม หนุ่มกลัดมัน ลงจากรถสองแถว เห็นเจ้าหน้าที่ ตามปะกบแบบกะชันตัว แต่ด้วย ไอ้เอ็ม หนุ่มกลัดมัน ระวังตัวอยู่แล้ว วิ่งกระเจิงเข้าป่าห้วยเลาเหนือป่าของหมู่บ้านแบบหวุดหวิดอีกรอบ
 
 
กลางดึก เวลา 02.30 น. วันที่ 12 มกราคม 2564 เจ้าหน้าที่ตำรวจ นำโดย พ.ต.ท.ดิเรก กาศจักร สว.สส.สภ.เมืองแพร่ตามการสั่งการของ พ.ต.อ.นรินทร์ วรรณมณี ผกก.สภ.เมืองแพร่ สนธิกำลังกับ พ.ต.อ.บำรุง น้อมเศียร ผกก.สภ.สอง พ.ต.ท.พุฒิพัชร  โปธาตุ สว.สส.สภ.สอง และนายกิติพัฒน์ กะวัง นายอำเภอสองและฝ่ายปกครอง อ.สอง สามารถรวบ "ไอ้เอ็ม หนุ่มกลัดมัน" ที่บ้านเกิด บ้านนาไร่เดียว ม.4 ต.เตาปูน อ.สอง จ.แพร่ ได้แต่โดยดี ไม่มีการขัดขืนแต่อย่างใด นำตัวมา ที่ สภ.เมืองแพร่ 
 
"ไอ้เอ็ม" หนุ่มกลัดมัน ชื่อจริงนายพิพัฒน์ จัดชาวนา อายุ 24 ปี หลังถูกรวบกลางดึกว่า เมื่อไปถึงบ้านเกิดฯ เจ้าหน้าที่ตำรวจและฝ่ายปกครอง ตามปะกบ จึงได้วิ่งหนีเข้าป่าบ้านเหล่าเหนือ มีเพียงน้ำดื่มที่ประทังชีวิต หลบหนีอาศัยพงหญ้าแต่สามารถมองเห็น เจ้าหน้าที่ตำรวจและฝ่ายปกครองที่ตามหาตลอด แต่สำนึกผิดในการกระทำที่ป่านมา ประกอบกับเป็นห่วงแม่ผู้บังเกิดเกล้า อีกอย่างหนึ่ง ได้ยินเสียงหอกระจายข่าวประจำหมู่บ้าน ที่ผู้ใหญ่บ้านประกาศว่า แม่ของตัวเอง ขอให้ตนออกมามอบตัว อย่าคิดหนีเลยอีก ไม่รอดแน่นอน เพราะเจ้าหน้าที่บ้านเมืองติดตามอยู่อย่างแน่หนา จึงตัดสินใจออกมากาแม่ที่บ้านเมื่อเวลา 02.30 น. มากราบเท้าแม่ และขอนอนในห้องกับแม่เป็นคืนสุดท้าย จนเจ้าหน้าที่ฯ เข้ารวบตัวดังกล่าว
ทางด้าน พ.ต.ท.ดิเรกฯ สว.สส.เผยว่า สำหรับ เหตุการณ์นี้ที่เกิดขึ้นในพื้นที่ จ.แพร่ ซึ่งเป็นเหตุที่เกิดไม่บ่อยนัก ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ หลังจากที่ได้รับแจ้งความก็ได้ ทำการสืบสวนในเชิงลึก จนสามารถรู้ถึงตัวคนก่อเหตุ แต่ยอมรับว่า ไอ้เอ็ม หรือนายพิพัฒน์ฯ วิ่งเร็ว เอาตัวรอดได้ดี ประกอบกับเป็นนักมวยเก่า จึงได้หลบหลีกเร็ว จนทำให้การจับกุมยึดเวลาไป แต่หลังจากที่ประสานกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.สอง และทางนายอำเภอสอง ลุยทั้งวัน จนสามารถจับกุมได้ดังกล่าว 
ทางนายกิติพัฒน์ กะวัง นายอำเภอสอง และฝ่ายปกครอง อ.สอง ที่รวมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ ตามค้นหา ไอ้เอ็ม หนุ่มกลัดมัน หลังก่อเหตุ หนัการจับกุมเจ้าหน้าที่ตำรวจ กับมาบ้านเกิดที่บ้านนาไร่เดียว  ต.เตาปูน อ.สอง จ.แพร่ 
 
นายกิติพัฒน์ กะวัง นายอำเภอสอง กล่าวว่า หลังจากทราบเรื่องของไอ้เอ็ม จนหนีการจับกุมเจ้าหน้าที่ตำรวจ จึงประสานฝ่ายปกครอง ต.เตาปูน ร่วมการค้นหาในพื้นที่ทั้งวัน แต่ไม่พบตัวไอ้เอ็ม สุดท้ายกดดัน โดยให้ผู้ใหญ่บ้าน ใช้หอกะจายข่าวของหมู่บ้าน ประกาศให้ ไอ้เอ็ม ออกมามอบตัวกับเจ้าหน้าที่ เพราะหากหนีไป คงไม่พ้นอย่างแน่นอน จะต้องถูกตามจากเจ้าหน้าที่บ้านเมืองตลอดไป ประกอบช่วงนี้การแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด เจ้าหน้าบ้านเมืองมีการตั้งด่านทุกมุมเมือง คงอยู่ลำบากกว่าปกติอย่างแน่นอน จนในที่สุด ไอ้เอ็ม หนุ่มกลัดมัน ที่กับตัวกับใจออกมามอบตัวกลางดึกที่ผ่าน
 
ภาพ-ข่าว ธีรพงษ์ ธงออน ผู้สื่อข่าวประจำจังหวัดแพร่ รายงาน
Share on Google+