เที่ยวทั่วไทย
พฤ วันพฤหัสที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2564
การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย เชิญเที่ยวงาน "Fish Town Paradise@Nakhon Phanom" เทศกาลปลาลุ่มน้ำสงคราม ที่ใหญ่ที่สุด ในภาคอีสาน
(อ่านแล้ว 319 ครั้ง)
Share on Google+

 

LINE:OA: สยามนิวส์ รีพอร์ท
 
 
การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย เชิญเที่ยวงาน "Fish Town Paradise@Nakhon Phanom" เทศกาลปลาลุ่มน้ำสงคราม ที่ใหญ่ที่สุด ในภาคอีสาน พร้อมสนุกสนานไปกับศิลปินชื่อดัง นำทัพโดย "ต่าย อรทัย" ฯลฯ ณ ลานหน้าที่ว่าการอำเภอ ศรีสงคราม จ.นครพนม วันที่ 13-15 ธ.ค.63 ตั้งแต่เวลา 16.00-22.00 น. 
 
 
การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย จัดงาน อเมซิ่งไทยแลนด์ เชิญเที่ยวงาน "Fish Town Paradise @Nakhon Phanom"เมืองสวรรค์ของปลา กับเทศกาลปลาลุ่มน้ำสงครามที่ใหญ่ที่สุดในภาคอีสาน พร้อมกับกิจกรรมมากมาย อาทิ ขบวนแห่ปลา เสมือนจริง รวมถึงกิจกรรมประกวดเทพี ศรีสงคราม การันตีความสวย โดย กรรมการสุดแซ่บ คุณลูกหมี รัศมี
 
ทั้งนี้ยังสนุกสนานไปกับศิลปินชื่อดัง  ต่าย อรทัย , เนม สุรพงศ์ , เอิร์ธ พิชิตพงษ์ , เบียร์ พร้อมพงษ์ รวมถึง ฮันนี่ นิชาดา อีกทั้งยังสามารถช้อปชิลๆกับสินค้าหลากหลาย และกิจกรรมคิดค้นเมนูใหม่จากเชฟชื่อดัง ที่จะมารังสรรค์เมนูที่ไม่เคยทำที่ไหนมาก่อน  
 
ผู้ที่สนใจร่วมกิจกรรม สามารถพบกันได้ที่งาน "Fish Town Paradise @Nakhon Phanom" ตั้งแต่วันที่ 13-15 ธ.ค. เวลา 16.00-22.00 น. ณ ลานหน้าที่ว่าการอำเภอ ศรีสงคราม จ.นครพนม
Share on Google+